Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn Phòng Viện

Ngày 1/10, tại Trụ sở 61 Phạm Tuấn Tài, Viện Phát triển Công nghệ và Quản lý Giáo dục ITDEM tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về Công tác cán bộ.

Tham dự Lễ công bố có đại diện các Trưởng, Phó ban thuộc các phòng ban Viện Phát triển Công nghệ và Quản lý Giáo dục.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Mạnh Hưng – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Viện đã công bố Quyết định số 09/QĐ-CNGD ngày 1/10/2021 của Hội đồng Quản lý Viện về việc công nhận chức danh Phó Chánh Văn Phòng Viện Phát triển Công nghệ và Quản lý Giáo dục.

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Viện Trần Mạnh Hưng đã chúc mừng đồng chí Trần Thị Thuỷ, và Văn phòng Viện, thật vinh dự khi đồng chí đã giúp sức và cống hiến rất nhiều cho Viện. Và mong rằng, trong thời gian tới đồng chí sẽ ủng hộ, giúp đỡ xây dựng Viện ngày càng phát triển hơn nữa.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Thuỷ – Phó Chánh Văn phòng Viện rất vui mừng khi được nhận Quyết định. Và đồng chí cho biết, tới đây vừa là một thách thức và hết sức quan trọng, tôi mong rằng Văn phòng Viện và Hội đồng Quản lý, Ban lãnh đạo Viện sẽ cùng nhau phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *